Những người trồng rau và các đối tác của Bejo từ khắp nơi trên thế giới sẽ đi du lịch tới Warmenhuizen, Hà Lan, nơi diễn ra Bejo Open Day hàng năm, từ ngày 24 đến 28 tháng 9. Cùng với khách hàng và các cộng sự kinh doanh, chúng tôi sẽ khám phá các cơ hội trên thị trường và phương pháp nghiên cứu sáng tạo. Chúng tôi vẫn gần gũi với thiên nhiên và phát triển các giống rau tốt nhất để người trồng trên khắp thế giới có thể thu hoạch các loại rau tốt cho sức khỏe để cho người tiêu dùng thưởng thức. Bejo Open Days mang đến một cơ hội tuyệt vời để cùng nhau thảo luận về các cơ hội trong tương lai, các khả năng và thách thức mới.

CÁC GIỐNG MỚI VÀ KHÁI NIỆM ĐỔI MỚI

Các giống mới triển vọng với đặc tính bên ngoài, khả năng kháng bệnh, bảo quản dài ngày và hương vị được cải thiện có thể được nhìn thấy lần đầu tiên tại các cánh đồng mẫu. Du khách cũng sẽ có cơ hội để xem giống hành tím Redlander: là giống đầu tiên có khả năng chống nấm mốc và rất thích hợp để bảo quản lâu dài.

Hương vị, sức khỏe và sự tiện lợi là nền tảng cho các khái niệm rau cải tiến của Bejo. Các khái niệm như cà rốt mát lạnh, su hào Kohrispy giòn tan và hành tươi ngon Delicioni truyền cho người trồng và đối tác cảm hứng đối với các ứng dụng mới.

Bejo sẽ trình diễn nhiều giống cà chua, ớt và dưa chuột trong nhà kính, đồng thời những người nuôi ong sẽ chứng minh tầm quan trọng của ong và các hoạt động của Bejo trong việc nuôi ong và sức khỏe của ong.

KHÁM PHÁ HẠT GIỐNG, TỪ HẠT GIỐNG ĐẾN CÂY CON

Vào thứ ba ngày 24 và thứ năm ngày 26 tháng 9, Bejo sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề ‘Khám phá hạt giống, từ hạt giống đến cây con’, một chương trình truyền cảm hứng và thông tin về các công nghệ tiên tiến quan trọng cho giai đoạn sinh trưởng đầu tiên của cây trồng. Tham gia vào hội nghị chuyên đề cần có thư mời.

Hơn 40 công ty sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ tại triển lãm cơ giới hóa do Bejo tổ chức và bạn có thể thấy những cải tiến mới nhất liên quan đến các giải pháp có tính trách nhiệm trong lĩnh vực này.

Ngày mở cửa sẽ diễn ra từ thứ ba ngày 24 tháng 9 cho đến thứ bảy ngày 28 tháng 9, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. (Thứ bảy đến 4 giờ chiều) tại Trambaan 1 ở Warmenhuizen, Hà Lan. Vào thứ bảy, chúng tôi mở cửa cho tất cả mọi người ở vùng lân cận, gia đình và bạn bè của bạn tới và khám phá Bejo.

Hãy luôn cập nhật thông tin!