Bejo Cropalyser là một công cụ thiết thực giúp dễ dàng xác định dịch sâu bệnh và những rối loạn sinh lý diễn ra bên trong cây rau như củ dền đỏ, cà rốt, bắp cải, hành tây, xà lách và cần tây. Ứng dụng trên sẽ cung cấp thông tin về tình hình sinh trưởng và phát triển của cây trồng mà bạn đang chăm sóc.

Chức năng tìm kiếm “Cropalyse” là một công cụ tiện dụng, bằng cách trả lời các câu hỏi sẽ giúp bạn phân tích và phát hiện ra những biểu hiện bất thường cũng như nắm bắt được tình hình sinh trưởng phát triển của cây trồng. Ứng dụng này cũng đưa ra những lời khuyên về việc kiểm soát cây trồng và phòng chống sâu bệnh hại kịp thời.

Với Cropalyser, người trồng có sẵn thông tin hữu ích về diễn biến sinh lý bên trong cũng như điều kiện ngoại cảnh bên ngoài cây trồng. Trong quá trình sinh trưởng phát triển, ứng dụng này sẽ giúp bạn phát hiện ra những triệu chứng, sự bất thường hay dịch bệnh đang cản trở sự phát triển của cây trồng.

ỨNG DỤNG ĐỂ PHÂN TÍCH CÂY TRỒNG CỦA BẠN!

Bejo đã phát triển Cropalyser như một dịch vụ cho khách hàng cũng như đối tác. Bejo đã và đang chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm với các đối tác của mình trong lĩnh vực phân tích và nhận biết sâu bệnh hại rau màu. 

TẢI ỨNG DỤNG CROPALYSER

  

Ứng dụng để phân tích cây trồng của bạn!