18 tháng 9 – Sau rất nhiều năm thử nghiệm và điều chỉnh công thức, chúng tôi vui mừng giới thiệu công thức tăng cường hạt giống B-Mox® ra thị trường trong vài năm qua. Kể từ đó, nhiều người trồng đã trải nghiệm những lợi thế của B-Mox, hạt giống sử dụng công thức B- Mox® cho cây trồng khỏe mạnh và đồng đều hơn, đồng thời cho ra sản lượng đóng gói cao hơn. Sản lượng đóng gói trung bình tăng 15% so với các hạt không được tăng cường.

Đầu tiên chúng tôi bắt đầu thử nghiệm B-Mox® ở vùng khí hậu lạnh hơn như Đan Mạch và Hà Lan và đã tiếp tục thử nghiệm ở vùng khí hậu ấm hơn như Ý, Tây Ban Nha và Cộng hòa Séc. Nhìn chung, chúng tôi thấy kết quả tích cực tương tự. Do hệ thống rễ phát triển đầy đủ hơn, cây trồng cho thấy khả năng chống chọi với những yếu tố bất lợi bên ngoài được cải thiện và sức sống tổng thể tốt hơn trong suốt thời kỳ sinh trưởng. Các vi chất dinh dưỡng được sử dụng cho các công thức B-Mox® đều là tự nhiên, điều đó có nghĩa là hạt được tăng cường bằng công thức B-Mox® cũng rất phù hợp cho canh tác hữu cơ. B-Mox® đã được cấp chứng nhận hữu cơ từ năm 2017 và nên đã và đang mang lại cho người trồng hữu cơ những lợi ích của cây trồng khỏe hơn. Kể từ mùa này, công thức hạt giống B-Mox® sẽ được áp dụng cho tất cả các loại cà rốt và rau mùi tây.

Bạn có muốn biết thêm không? Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng cho bạn lời khuyên về gieo trồng, canh tác và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm về B-Mox® trong công thức tăng cường hạt giống B-Mox® cho cà rốt và mùi tây.