18 tháng 2 - Năm nay tại hội chợ thương mại Logistica Rau quả, Bejo sẽ giới thiệu công thức cải tiến mới nhất của mình, công thức tăng cường sức khỏe hạt giống B-MOX®. Sự chú ý đặc biệt sẽ được dành cho các khái niệm rau cải tiến và giống rau có màu tím của chúng tôi, thể hiện "Sức mạnh màu tím" của chúng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu các giống hữu cơ với khẩu hiệu 'Hữu cơ - ĐÚNG ngay khi bắt đầu. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào phân khúc xà lách tuyệt hảo của chúng tôi.

B-MOX®

Để giúp cây trồng có khởi đầu mạnh mẽ hơn, các nhóm nghiên cứu tại Bejo đã phát triển công thức cải tiến tăng cường hạt giống B-Mox®. Dựa trên công nghệ mới B-Mox® giúp tăng cường sức khỏe của hạt giống, kích thích sự phát triển của nó trong giai đoạn sớm nhất và cải thiện sức sống của cây con. Trong suốt thời kỳ sinh trưởng, nhờ hệ thống rễ phát triển đầy đủ hơn cây trồng đã cải thiện được khả năng chống chọi với các yếu tố bất lợi của môi trường và sức khỏe tổng thể được tốt hơn. Điều này đem lại cho người trồng những lợi ích sau: giảm rủi ro trong giai đoạn nhạy cảm ban đầu của thời kỳ sinh trưởng, cây và bộ lá khỏe hơn, nâng cao năng suất và sản lượng tăng lên tới 15%.

SỨC MẠNH MÀU TÍM

Các giống màu tím không chỉ được đặc trưng bởi màu sắc đẹp mà còn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đem lại những lợi ích quan trọng cho sức khỏe. Các giống màu tím như súp lơ chùm tím BE 3047, là giống có hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa cao hơn gần mười lần so với súp lơ xanh truyền thống, củ dền đỏ Manzu và cà rốt Mặt trời tím (Purple Sun) cũng sẽ được giới thiệu sớm.

XÀ LÁCH

Bejo đã giới thiệu đầy đủ bộ giống mới có khả năng chống chịu và thích ứng rộng ra thị trường. Hầu như tất cả các giống rau xà lách hiện tại của chúng tôi đều kháng Bremia BL: 16-33EU. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu hai giống xà lách Iceberg mới. Gerhard Voelkel, Trưởng phòng về cây xà lách tại Bejo đã tỏ ra rất lạc quan với các giống Bejo 24-094 và Bejo 22-083. Giống Bejo 24-094 là giống đầu tiên được phát triển cho thu hoạch mùa đông tại vùng khí hậu Địa Trung Hải. Bejo 22-083 là giống xà lách Iceberg đầu tiên của chúng tôi có tính kháng Fusarium. Cây có dạng hình cầu lớn làm cho giống xà lách này rất phù hợp cho chế biến và thị trường tươi sống.

CẢM HỨNG

Bejo coi hội chợ thương mại là nơi để gặp gỡ các đối tác trong chuỗi, qua đó chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau để phát triển các ứng dụng mới trong canh tác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Các khái niệm khác mà Bejo đang mang đến cho du khách là hành tây tươi ngon, su hào giòn tan và kẹo cà rốt mát lạnh. Những khái niệm này đáp ứng hoàn hảo với xu hướng thực phẩm hiện tại. Với chủ đề là “Hương vị-Sức khỏe-Tiện lợi”, Bejo phát triển các giống có chất lương ăn ngon như su hào Konan, cần tây Balada hoặc cà rốt Adana, những giống hoàn hảo cho việc chế biến ăn tươi salad và các sản phẩm ăn liền.

HỮU CƠ – ĐÚNG NGAY TỪ KHỞI ĐẦU

Bejo là Công ty hàng đầu về các giống rau hữu cơ. Do đó, tại hội chợ Logistica Rau quả, Bejo đã mời khách tham quan dùng bữa trưa với sản phẩm rau hữu cơ. Đại diện của chúng tôi cũng đã giới thiệu và chia sẻ thông tin mới nhất về các giống rau hữu cơ mới.