Để giúp cây trồng có sự khởi đầu mạnh mẽ, Bejo đã phát triển và cải tiến phương thức nhằm tăng cường hạt giống B-Mox®. Công nghệ mới B-Mox® sẽ giúp tăng cường sức khỏe của hạt giống, mang lại nhiều năng lượng hơn cho cây con cũng như kích thích sự phát triển của nó trong giai đoạn đầu.

Trong những năm qua, B-Mox® đã được thử nghiệm rộng rãi trên các cánh đồng nghiên cứu của chúng tôi và người trồng rau. Cây trồng có hệ thống rễ phát triển tốt hơn, cải thiện tình hình sinh trưởng và phát triển, kết quả cũng cho thấy cây trồng có khả năng chống chọi lại các yếu tố bất lợi từ bên ngoài trong toàn bộ thời kỳ sinh trưởng. B-Mox® hỗ trợ cây trồng phát triển thuận lợi hơn, đồng đều hơn và từ đó mang lại sản lượng đóng gói cao hơn cho người trồng. Sản lượng đóng gói trung bình tăng 15% so với hạt giống không được bọc bằng B-Mox®. Đầu tiên chúng tôi bắt đầu thử nghiệm B-Mox® ở vùng có khí hậu lạnh như Đan Mạch và Hà Lan sau đó tiếp tục thử nghiệm ở vùng có khí hậu ấm áp hơn như Ý, Tây Ban Nha và cộng hòa Séc. Nhìn chung, chúng tôi đều thu được kết quả tích cực. Các vi chất dinh dưỡng được sử dụng cho các công thức B-Mox® có nguồn gốc tự nhiên, điều đó có nghĩa là hạt được tăng cường bằng công thức B-Mox® cũng rất phù hợp cho canh tác hữu cơ.

  •  Mang lại nhiều năng lượng hơn cho cây con
  • Kích thích sự sinh trưởng của cây trồng trong giai đoạn sớm nhất
  • Cải thiện sức sống của cây
  • Cải thiện khả năng chống chịu với các yếu tố bất lợi từ bên ngoài, tăng cường sức khỏe tổng thể của cây trồng.
  • Giúp cây trồng phát triển đồng đều hơn

NHỮNG LỢI ÍCH TRÊN SẼ HƯỚNG ĐẾN:

  • Giảm rủi ro kinh doanh 
  • Cây trồng ít bị bệnh
  • Sản phẩm có chất lượng cao, bộ rễ đẹp.
  • Sản lượng đóng gói cao hơn lên tới 15%

Phương thức tăng cường hạt giống B-Mox® được áp dụng cho tất cả các loại cà rốt, mùi tây cũng như thị trường rau hữu cơ.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT NHIỀU HƠN NỮA?

Bộ phận bán hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng cho bạn lời khuyên về kỹ thuật gieo trồng, canh tác và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

THÔNG TIN THÊM VỀ B-MOX®

Ngày 18 tháng 9: Công thức B-Mox® được ứng dụng cho những vùng có khí hậu ấm hơn.

Ngày 18 tháng 2: B-Mox® cải tiến mới nhất của Bejo được trình bày tại Hội chợ thương mại Fruit Logistica.

Ngày 16 tháng 7: Bejo giới thiệu công thức tăng cường hạt giống B-Mox®: khởi đầu mạnh mẽ cho mỗi cây giống

Chứng nhận hữu cơ