Cùng với các khách hàng và đối tác, chúng tôi chủ động tìm hiểu các cơ hội t rên thị t rường và không ngừng đổi mới phương pháp nghiên cứu. Chúng tôi hòa mình với thiên nhiên để phát t riển các loại hạt giống rau tốt nhất, sao cho hôm nay và c ả năm mươi năm nữa, người t rồng khắp nơi t rên thế giới có thể thu hoạch nhiều loại nông sản thơm ngon, tốt cho sức khỏe và hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Bejo, Công ty lai tạo hạt giống rau cho người sản xuất chuyên nghiệp

Bejo là một c ông t y hàng đầu về nghiên c ứu chọn t ạo, sản xuất và cung ứng hạt giống rau củ. Với hoạt động ở h ơn ba mươi quốc gia trên thế giới, chúng tôi là một doanh nghiệp gia đ ình có đ ịnh hướng quốc tế. Đội ngũ g ồm 1.700 nhân viên c ủa chúng tôi là những c on người t ận t âm, công hiến cho việc phát triển những giống rau củ tốt nhất cho hiện t ại c ũng như tương lai.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã liên tục đầu tư, mở rộng nghiên c ứu quy trình sản xuất hữu c ơ, dựa trên sự tương t ác giữa người sản xuất, đại lý, c ác đối tác trong chuỗi cung ứng và nhân viên của chúng tôi. Tất c ả đối t ác đều c ó quyền tự do khai thác tối đa sản phẩm c ủa chúng tôi ở t hị trường c ủa họ.

Exploring nature never stops

Cùng nhau nhau phát triển dài hạn
 

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thay vì mải mê chạy theo lợi trước mắt. Đại diện c ủa chúng tôi luôn giữ mối liên hệ mật thiết với người sản xuất, trao đổi quan đ iểm và luôn lắng nghe những lo ngại c ủa họ. Nhờ luôn luôn lắng nghe và theo dõi sát sao, chúng tôi c ó thể hỗ trợ một c ách tốt hơn và đưa ra những lời khuyên nhằm mang lại vụ mùa năng suất thực sự và bền vững.

Chúng tôi đúc r út ra những bài học từ kinh nghiệm hàng ngày. Chúng tôi luôn muốn biết chuyện gì đang diễn ra trên c ánh đồng và trên thị trường. Chúng tôi sử dụng hiểu biết thực tế này để phát triển c ác giống mới và sản xuất ra hạt giống c ó đặc tính tốt hơn cho người sản xuất và chuỗi cung ứng.

Vượt qua thách thức bằng sự sáng tạo
 

Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào c ông t ác nghiên c ứu. Kể từ những năm 1960 khi tiên phong trong việc áp dụng c ác k ỹ thuật chọn giống, chúng tôi không ngừng việc chủ động khám phá t ất c ả c ông nghệ mới. Càng biết nhiều về c ây trồng, tới DNA c ủa từng c ây, chúng tôi c àng c ó thể phát triển c ác chủng loại mới nhanh hơn và chính xác h ơn bao giờ hết.

Điều này đồng nghĩa với c ác chủng loại c ó đặc tính sinh trưởng tốt hơn, phù hợp hơn cho việc c anh t ác bền vững. Kết quả là chúng tôi đã đáp ứng nhu c ầu giống c ủa người sản xuất trong mọi thời vụ và c ó những sản phẩm nông sản tốt cho người tiêu dùng.

Hôm nay hay năm mươi năm nữa đều cho thu hoạch

Khi mà dân số thế giới t ăng lên và đồng nghĩa với nhu c ầu thực phẩm t ăng lên, nhu c ầu về thực phẩm tốt, c ó lợi cho sức khỏe c ũng t ăng nhanh. Chúng tôi đóng góp bằng chuyên môn và bằng việc c ải thiện hơn nữa c ác phương pháp nghiên c ứu chọn tạo giống c ủa mình. Chúng tôi luôn gắn bó với thiên nhiên và thấy rằng t ài nguyên thiên nhiên khan hiếm c ủa thế giới c ần được bảo vệ, c ó như vậy người trồng mới c ó thể thu hoạch trên mảnh đất màu mỡ từ hôm nay và c ả năm mươi năm nữa. 

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tìm kiếm c ác phương thức c anh t ác mới, bền vững và đầu tư vào nghiên cứu nhiều chủng loại hạt giống rau hữu c ơ.

Chất lượng: hạt giống tốt nhất, chủng loại giống tốt nhất

Chúng tôi tự tin hướng tới tương lai với niềm tin tưởng về sự thành c ông. Là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi tiếp tục làm đ iều mình vẫn luôn làm: sản xuất ra những hạt giống tốt nhất và t ạo ra nhiều loại giống tốt nhất, sao cho sản phẩm rau trồng ra được thơm ngon, c ó lợi cho sức khỏe và canh t ác bền vững. Làm việc cùng với người sản xuất và đối t ác trong chuỗi cung ứng để c ó c ơ hội ứng dụng sáng kiến hay: đó chính là nguồn c ảm hứng c ủa chúng tôi.